Share this content on Facebook!
16 Feb 2017
การ ถ่ายภาพอาหารและผลิตภัณฑ์ที่เป็นหนึ่งในบรรดาโครงการขนาดใหญ่ที่คนไม่เคย รู้สึกชื่นชมอย่างเต็มที่จนกว่าพวกเขาจะได้เห็นมันโดยตรง! การถ่ายภาพอาหารที่มีประสิทธิภาพเป็นความพยายามของทีมระหว่างหลาย ๆ คน พ่อครัวช่างภาพสไตลิสอาหารทุกคนทำงานร่วมกันเพื่อสร้างภาพที่ออกแบบมาเพื่อ ขายสินค้า ถ่ายภาพอาหาร

ธุรกิจ ใด ๆ ที่ขึ้นอยู่กับการขายอาหารควรใช้ถ่ายภาพอาหารในแคมเปญโฆษณาของพวกเขา มันเป็นความจริงที่พิสูจน์แล้วว่าร้านอาหารขายอาหารมากขึ้นเมื่อเมนูของพวก เขามีรูปถ่าย นั่นคือเหตุผลที่การถ่ายภาพอาหารเป็นที่แพร่หลายดังนั้นในการโฆษณาในวันนี้ มันเป็นเพียงโฆษณาที่มีประสิทธิภาพ แต่ถ้าการถ่ายภาพอย่างแท้จริง whets ความอยากอาหารของผู้ชม ทำตามเคล็ดลับเหล่านี้สามารถมั่นใจได้ว่าเซสชั่นการถ่ายภาพอาหารที่ประสบความสำเร็จ:

เคล็ดลับอาหาร Stylist

การ ถ่ายภาพอาหารและผลิตภัณฑ์ที่เป็นมากกว่าเพียงแค่การวางจานบนโต๊ะและหยิบขึ้น กล้อง ถ้าอาหารไม่ได้ดูน่ารับประทานในภาพจะไม่มีใครต้องการที่จะลอง สไตลิสอาหารที่มีประสบการณ์รู้วิธีการเลือกรายการที่เหมาะสมในการถ่ายภาพ เมื่อถ่ายภาพของมะเขือเทศตัวอย่างเช่นสไตลิสอาจจะมีกรณีของมะเขือเทศและใช้ เฉพาะสอง กลีเซอรีนสามารถเพิ่มลงในมะเขือเทศหรือผักกาดหอมสามารถเย็นเพื่อให้ดูสดและ ฉ่ำ ไตลิสอาหารอาจมีพ่อครัวปรุงอาหารห้าหรือหกสเต็กเพียงเพื่อให้พวกเขาสามารถ เลือกหนึ่งที่ถ่ายภาพที่ดีที่สุด ไฟฉายโพรเพนและลวดสามารถนำมาใช้ในการสร้างเครื่องหมายย่างบนสเต็ก

Accessorizing ด้วยอุปกรณ์ประกอบฉาก

อุปกรณ์ประกอบฉากที่มีบทบาทสำคัญเมื่อการถ่ายภาพอาหารและผลิตภัณฑ์ ไตลิสอาหาร accessorizes อาหาร หลักโดยรวมถึงรายการที่จะชมเชยมัน ในการถ่ายภาพอาหารชามธรรมดาของไอศครีมอาจจะดูโอเค สถานที่ที่ไอศครีมเหมือนกันติดกับชามเล็ก ๆ ของเชอร์รี่, วิปปิ้งครีม, ถั่วและซอสร้อนเหลวไหลและคุณมีภาพที่สามารถทำให้น้ำปากของผู้ชมที่ สไตลิสอาหารและการทำงานของช่างภาพร่วมกันและวางแผนออกภาพก่อนอาหารที่เคยฮิต ตาราง

สร้างบรรยากาศที่ใช้แสงสว่าง

แสง สามารถสร้างความแตกต่างเมื่อถ่ายภาพอาหารและผลิตภัณฑ์ มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะได้รับแสงที่เหมาะสมโดยใช้สแตนอินแทนของอาหารที่เกิด ขึ้นจริงช่างภาพที่จะใช้ เพื่อให้แน่ใจว่าอาหารที่ถูกถ่ายภาพเป็นที่สดใหม่ที่สุดเท่าที่ทำได้ พื้นผิวนอกจากนี้ยังสามารถสร้างขึ้นโดยใช้เทคนิคการจัดแสงเฉพาะ แสงที่เหมาะสมสามารถสร้างสีที่ปรากฏทำให้อาหารดูน่ารับประทานมากขึ้น

ระยะเวลาการถ่ายภาพอาหาร

เวลา เป็นสิ่งที่สำคัญในการถ่ายภาพอาหาร ช่างภาพที่ดีจะถ่ายภาพในสถานที่แทนในสตูดิโอ การทำเช่นนี้เพื่อให้แน่ใจว่าอาหารที่มีความสดใหม่ที่เป็นไปได้ ในขณะที่เชฟปรุงอาหารช่างภาพและอาหารสไตลิสสามารถใช้สแตนด์อินเพื่อให้แน่ใจ ว่าแสงที่เหมาะสมสำหรับภาพ ซึ่งหมายความว่าอาหารจะสดเมื่อมันถึงเวลาสำหรับภาพแทนแห้งออกจากแสงที่แข็ง แกร่ง หากมีการใช้ผลไม้ตัดรอจนนาทีสุดท้ายที่จะตัดมันแล้วสไตลิสสามารถใช้ กลีเซอรีนหรือน้ำแข็งที่จะทำให้มันดูดียิ่งขึ้นในภาพ รับถ่ายภาพอาหาร,


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: